Sụn cá mập

Nhà sản xuất: Healthmate Nourishing Life - Australia
Mã sản phẩm: SunCaMap
Tình trạng: Còn hàng
430.000,00vnđ
-+

Sụn cá mập - Shark cartilage  chứa một hàm lượng cao glucosamin và chondroitin. Hai chất này có tác dụng kích thích tế bào sụn (chondrocyte) sản xuất proteoglycans, collagen là chất căn bản của sụn khớp khi sử dụng Shark cartilage  .Khi sử dụng  sụn cá mập có thể ức chế các men phá hủy sụn , làm giảm hình thành các gốc oxy tự do trong mô sụn.Theo dân gian chúng ta được biết sụn cá mập cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp, giúp tạo dịch khớp và tái tạo sụn khớp. Shark cartilage - sụn cá mập có thể giúp làm giảm đau nhức do viêm khớp, khô khớp, cứng khớp. Bài thuốc thực phẩm sụn cá mập có khả năng hỗ trợ giảm thoái hóa khớp (đặc biệt có thể dùng sụn cá mập theo chỉ định trong khi gặp tình trạng Gout ở người bệnh này). Để giúp duy trì và tăng cường sức khỏe từ xưa con người đã sử dụng sụn cá mập như món ăn bài thuốc hay thực phẩm thuốc.


CÁCH SỬ DỤNG :

Các quý khách có thể sử dụng sụn cá mập Shark cartilage : người cao tuổi, người có triệu chứng bị viêm khớp hoặc đau khớp, người lao động nặng, vận động viên thể thao. Quý khách có sức khỏe bình thường không dị ứng với các thành phần sụn cá mập Shark cartilage  có thể dùng bằng cách uống 1-2 viên ngày trong hay ngay sau bữa ăn. Và có thể dùng trong khoảng thời gian từ 1-3 tháng trong điều kiện bình thường.

LƯU Ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các em nhỏ , phụ nữ mang thai và đang nuôi con bằng sữa mẹ, những người gần đây có cơn đau tim, phẫu thuật hoặc tai nạn nghiêm trọng không nên sử dụng khi có sự cho phép của của bác sĩ.

CÁCH ĐÓNG GÓI:

Sụn cá mập Shark cartilage được đóng gói tiện lợi gọn gàng với kiểu mẫu hơi giống hình hộp thuốc, trong là  lọ 90 viên nang đóng gói theo tiêu chuẩn sản xuất .

THỜI HẠN SỬ DỤNG:

Sản phẩm sụn cá mập - Shark cartilage được sử dụng tối đa 03 năm kể từ ngày sản xuất.

CÁCH BẢO QUẢN:

Sản phẩm sụn cá mập - Shark cartilage  phải được bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ dưới 300C

Thông tin về  sản phẩm sụn cá mập - Shark cartilage:

Nhà sản xuất: HEALTHMATE NOURISHING LIFE - AUSTRALIA

Nhà phân phối: Công Ty TM LONG SƠN THẠNH

Địa chỉ : Gian 99, Số 334 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, TP. HCM

ĐT TƯ VẤN: 0903378160

WEBSITE: www.longsonthanh.com.vn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Bản quyền của Long Sơn Thạnh
Long Sơn Thạnh © 2020
Phát trỉn bởi dịch vụ seo