Sữa bò non

Nhà sản xuất: Healthmate Nourishing Life - Australia
Mã sản phẩm: SuaBoNon
Tình trạng: Còn hàng
680.000,00vnđ
-+

Thực phẩm dinh dưỡng Colostrum sữa non của bò trong vòng 48 giờ sau sinh. Nó cung cấp nguồn dinh dưỡng và kháng thể đậm đặc giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Thực phẩm dinh dưỡng này giúp cơ thể tăng trưởng và giúp hệ thống tiêu hóa phát triển tốt.

Sữa non của bò cũng như các thực phẩm bổ dưỡng khác hỗ trợ chức năng miễn dịch, giúp tăng sức đề kháng với các bệnh nhiễm khuẩn, cảm cúm. Thực phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc từ sữa bò đã được nhiều người sử dụng hàng ngày. Khi dùng thực phẩm dinh dưỡng sữa non của bò làm tăng sự hấp thu các chất dinh dưỡng và giúp hệ thống tiêu hóa phát triển khỏe mạnh. Thực phẩm chức năng có thể dành cho việc phát triển trí não, chiều cao và tăng cường sức khỏe.

CÁCH SỬ DỤNG :

Quý khách có sức khỏe bình thường khi dùng thực phẩm dinh dưỡng sữa non của bò có thể uống, ăn  từ 3-5 viên ngày trong hay ngay sau bữa ăn. Mỗi đợt bồi bổ cơ thể bằng thực phẩm dinh dưỡng có thể dùng từ 1-3 tháng. Nên dùng thường xuyên.

LƯU Ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các em nhỏ , phụ nữ mang thai và đang nuôi con bằng sữa mẹ, những quý khách có tiền sử dị ứng với thực phẩm dinh dưỡng sữa non của bò không nên dùng. Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ khi sử dụng liên tục không dừng quá 03 tháng

CÁCH ĐÓNG GÓI:

Thực phẩm dinh dưỡng Colostrum sữa non của bò được đóng gói dạng tiện lợi gọn gàng với kiểu mẫu hơi giống hình hộp thuốc, trong là  lọ 90 viên nang mềm đóng gói theo tiêu chuẩn sản xuất .

THỜI HẠN SỬ DỤNG:

Thực phẩm dinh dưỡng Colostrum sữa non của bò được sử dụng tối đa 3 năm kể từ ngày sản xuất.

CÁCH BẢO QUẢN:

Thực phẩm dinh dưỡng Colostrum sữa non của bò dạng viên nang mềm phải được bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ dưới 300C

Thông tin về thực phẩm dinh dưỡng Colostrum sữa non của bò

Nhà sản xuất: HEALTHMATE NOURISHING LIFE - AUSTRALIA

Nhà phân phối:

Công Ty TM LONG SƠN THẠNH

Địa chỉ : Gian 99, Số 334 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, TP. HCM

ĐT tư vấn: 0903378160

Website : www.longsonthanh.com.vn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Bản quyền của Long Sơn Thạnh
Long Sơn Thạnh © 2020
Phát trỉn bởi dịch vụ seo